รวมเทคนิคมูการเงิน เสริมดวงการเงินด้วยวิธีเหล่านี้

รวมเทคนิคมูการเงิน เสริมดวงการเงินด้วยวิธีเหล่านี้

วันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องที่ทุกคนคงเคยได้ยินกันบ่อย ๆ นั่นคือ “มูการเงิน” หรือการใช้สิ่งของมงคลและวิธีการต่าง ๆ เพื่อให้เงินทองไหลมาเทมา ใคร ๆ ก็อยากมีเงินใช่ไหมล่ะ? แล้วจะทำยังไงให้เงินทองมาอยู่กับเราบ้าง? มาดูกันเลย!

พระเครื่องและวัตถุมงคล

พระสมเด็จ

พระสมเด็จมีหลายรุ่นที่ได้รับความนิยม เช่น พระสมเด็จวัดระฆัง พระสมเด็จบางขุนพรหม และพระสมเด็จเกศไชโย การบูชาพระสมเด็จควรใช้ดอกบัว 9 ดอก ธูป 9 ดอก และเทียนสีทอง 1 เล่ม จากนั้นท่องบทสวด “นะโม ตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุทธัสสะ” 3 จบ และบทสวด “พระสมเด็จโต วัดระฆังโฆสิตาราม” เพื่อขอพรเสริมดวงการเงิน

พระปิดตา

พระปิดตามีความหมายถึงการปกป้องและความมั่งคั่ง พระปิดตาที่นิยม เช่น พระปิดตาหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ และพระปิดตาหลวงปู่เอี่ยม วัดหนัง ควรบูชาด้วยดอกไม้ขาว 7 ดอก ธูป 7 ดอก และเทียนสีขาว 1 เล่ม ท่องบทสวด “นะโม พุทธายะ” 3 จบ และขอพรให้มีโชคลาภและความมั่งคั่ง

พระเหรียญรุ่นต่าง ๆ

พระเหรียญหลวงพ่อคูณ วัดบ้านไร่ และพระเหรียญหลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน เป็นที่นิยม พระเหรียญเหล่านี้ควรบูชาด้วยดอกดาวเรือง 9 ดอก ธูป 9 ดอก และเทียนสีทอง 1 เล่ม ท่องบทสวด “นะโม ตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุทธัสสะ” 3 จบ และขอพรเพื่อเสริมโชคลาภและความเจริญรุ่งเรือง

วัตถุมงคลอื่น ๆ

หินนำโชค

หินไทเกอร์อายส์ (Tiger’s Eye) เชื่อว่าสามารถดึงดูดโชคลาภและความมั่งคั่ง การวางหินไทเกอร์อายส์ในทิศตะวันออกเฉียงใต้ของบ้านหรือที่ทำงาน หรือการพกหินไทเกอร์อายส์ในกระเป๋าเงินสามารถช่วยเสริมดวงการเงิน หินซิทริน (Citrine) เชื่อว่าช่วยดึงดูดเงินทองและความมั่งคั่ง การวางหินซิทรินในทิศใต้ของบ้านหรือที่ทำงาน หรือการสวมเครื่องประดับที่ทำจากหินซิทรินสามารถเสริมดวงการเงินได้

เทียนหอม

เทียนหอมกลิ่นตะไคร้ (Lemongrass) เชื่อว่าสามารถดึงดูดโชคลาภและความมั่งคั่ง การจุดเทียนหอมกลิ่นตะไคร้ในบ้านหรือที่ทำงาน สามารถช่วยเสริมดวงการเงินได้ นอกจากนี้ยังสามารถใช้เทียนหอมกลิ่นมะลิ (Jasmine) เพื่อเสริมพลังงานบวกและโชคลาภ การจุดเทียนหอมกลิ่นมะลิในห้องนั่งเล่นหรือห้องทำงาน สามารถช่วยเสริมโชคลาภและความเจริญรุ่งเรือง

น้ำมนต์

น้ำมนต์ที่ได้รับการปลุกเสกจากพระสงฆ์หรือสถานที่ศักดิ์สิทธิ์เชื่อว่าสามารถเสริมดวงการเงินได้ การพรมบ้านหรือที่ทำงานด้วยน้ำมนต์ หรือการอาบน้ำมนต์ในโอกาสพิเศษสามารถช่วยเสริมโชคลาภและปัดเป่าสิ่งไม่ดี วิธีการใช้น้ำมนต์คือ ใช้แปรงจุ่มน้ำมนต์แล้วพรมที่บ้านหรือที่ทำงานในทิศทางที่ต้องการเสริมโชคลาภ การใช้น้ำมนต์เพื่ออาบน้ำในวันสำคัญ เช่น วันพระหรือวันเกิด ก็สามารถช่วยเสริมดวงการเงินได้

เครื่องรางการเงิน

ตะกรุด

ตะกรุดที่ได้รับการปลุกเสกจากพระสงฆ์หรือครูบาอาจารย์ที่มีความศักดิ์สิทธิ์ เช่น ตะกรุดหลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน หรือ ตะกรุดหลวงพ่อทวด วัดช้างให้ ตะกรุดเหล่านี้เชื่อว่ามีพลังในการปกป้องและเสริมโชคลาภ การพกพาตะกรุดติดตัวหรือการตั้งไว้ในที่ทำงานสามารถช่วยเสริมดวงการเงินได้

ผ้ายันต์

ผ้ายันต์ที่มีการเขียนด้วยคาถาหรือสัญลักษณ์ที่นำโชค เช่น ผ้ายันต์หลวงพ่อฤๅษีลิงดำ หรือ ผ้ายันต์พระสีวลี การพกพาผ้ายันต์ติดตัวหรือการแขวนไว้ในบ้านหรือที่ทำงานสามารถช่วยเสริมดวงการเงินได้ วิธีการบูชาผ้ายันต์คือ ใช้ดอกไม้ ธูป เทียน และท่องบทสวดตามความเชื่อ เพื่อขอพรให้มีโชคลาภและความเจริญรุ่งเรือง

เหรียญนำโชค

เหรียญนำโชคที่ได้รับการปลุกเสก เช่น เหรียญหลวงพ่อคูณ เหรียญหลวงพ่อเงิน หรือเหรียญครูบาศรีวิชัย การพกพาเหรียญนำโชคติดตัวหรือการตั้งไว้ในที่ทำงานสามารถช่วยเสริมดวงการเงินได้ วิธีการบูชาเหรียญนำโชคคือ ใช้ดอกไม้ ธูป เทียน และท่องบทสวดเพื่อขอพรให้มีโชคลาภและความมั่งคั่ง

การบูชาพระสีวลี

การเตรียมการบูชาพระสีวลี

ก่อนที่จะบูชาพระสีวลี ควรทำความสะอาดพระสีวลีและที่บูชาอย่างดี การจัดเตรียมดอกไม้ ธูป และเทียนหอมเพื่อใช้ในการบูชา และควรเลือกดอกไม้ที่มีกลิ่นหอมและสดใสเพื่อเสริมพลังบวก

บทสวดบูชาพระสีวลี

การท่องบทสวดบูชาพระสีวลีเป็นสิ่งสำคัญในการเสริมดวงการเงิน บทสวดที่นิยมใช้ได้แก่ บทสวด “นะโม ตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุทธัสสะ” 3 จบ และบทสวด “สีวะลี มะหาเถรัง วันทามิหัง” 9 จบ

ฮวงจุ้ย

การจัดบ้านให้ถูกหลักฮวงจุ้ย

การจัดบ้านให้ถูกหลักฮวงจุ้ยเริ่มต้นจากการทำความสะอาดและจัดระเบียบสิ่งของให้เรียบร้อย การวางสิ่งของที่นำโชค เช่น ต้นไม้ที่นำโชค น้ำพุ หรือรูปปั้นสัตว์นำโชคในตำแหน่งที่เหมาะสม

การเลือกใช้สีเสริมดวง

สีที่ใช้ในบ้านหรือที่ทำงานมีความสำคัญในหลักฮวงจุ้ย การเลือกใช้สีเสริมดวง เช่น สีแดง สีทอง หรือสีเขียว สามารถช่วยเสริมโชคลาภได้ การใช้สีเหล่านี้ในการตกแต่งบ้านหรือที่ทำงานสามารถช่วยเสริมดวงการเงินได้

การจัดวางโต๊ะทำงานให้ถูกต้อง

การจัดวางโต๊ะทำงานให้ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ยสามารถเสริมโชคลาภและความสำเร็จในงานได้ การวางโต๊ะทำงานให้หันหน้าเข้าหาประตู และการตั้งต้นไม้ที่นำโชคหรือน้ำพุเล็ก ๆ บนโต๊ะทำงานสามารถช่วยเสริมพลังบวกและโชคลาภได้

สรุป

การมูการเงินไม่เพียงแค่การใช้สิ่งของมงคลและเครื่องรางต่าง ๆ เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการมีทัศนคติที่ดี การทำงานอย่างมีวินัย และการตั้งเป้าหมายที่ชัดเจน ทุกเทคนิคที่กล่าวมาสามารถช่วยเสริมดวงการเงินได้อย่างแน่นอน หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์และช่วยเสริมดวงการเงินให้กับทุกคน!

Scroll to Top